Happy New Year 2020

Hình ảnh

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Online: 5
Truy cập: 3.808.370

Tài liệu tuyên truyền Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2011

Thứ Sáu, 29 Tháng Sáu 2012 11:54 SA

Chủ đề của Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2011 là “Nơi sinh sống của chúng ta… Hành tinh của chúng ta…Trách nhiệm của chúng ta” (Our Place… Our Planet… Our Responsibility) nhằm nhấn mạnh các hành động bởi mỗi cá nhân trong cộng đồng trong từng khu vực, từ đó sẽ mang lại những tác động mang tính toàn cầu, đồng thời đặt ra câu hỏi cho chúng ta về trách nhiệm đối với môi trường ở mức độ cá nhân và cộng đồng, góp phần vào những nỗ lực vì môi trường toàn cầu.

Năm 2011, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động quốc gia và các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2011 trong các ngày từ 16 đến 18 tháng 9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nhân dịp này, Tổng cục Môi trường xin giới thiệu cùng bạn đọc cuốn tài liệu tuyên truyền giới thiệu về Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2011.

 

Tài tài liệu tại đây!

 

Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn do Australia khởi xướng từ năm 1993 và được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động trên phạm vi toàn cầu, tổ chức vào tuần thứ 3 của tháng 9 hàng năm. Chiến dịch đã trở thành một trong những sự kiện môi trường quốc tế thường niên quan trọng, thu hút sự tham gia trực tiếp của 35 triệu tình nguyên viên và hưởng ứng của hàng trăm triệu người ở 130 quốc gia trên thế giới. Chiến dịch với mục tiêu hướng cộng đồng trên khắp hành tinh cùng thực hiện những hành động thiết thực góp phần bảo vệ, chăm sóc môi trường của chính quê hương mình, từ đó đóng góp vào những nỗ lực toàn cầu.

Việt Nam tham gia hưởng ứng Chiến dịch từ năm 1994, đến nay sự kiện này đã được các Bộ, ngành, địa phương và đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng nhiệt tình. Thông qua các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch, nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường được nâng lên rõ rệt.

Trung tâm ĐT&TTMT

Các tin khác
Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu đăng nhập:
Map
MapBox
Tư vấn trực tuyến
SKYPE

Bộ phận kỹ thuật

Bộ phận kinh doanh

khám phá
Quảng cáo
VILAS 246
Vim