Trung tâm Môi trường Công nghiệp nhiệt liệt hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới năm 2023 với chủ đề “Chung tay đánh bại ô nhiễm từ rác thải nhựa” (Beat plastic polution)

Hình ảnh

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Online: 9
Truy cập: 4.393.980

Phần mềm Some PDF Image Extract - Lấy ảnh từ file PDF chất lượng không đổi

Thứ Ba, 14 Tháng Tám 2012 2:05 CH

TTO - PDF là định dạng file văn bản phố biến nhất hiện nay trên Internet. Tuy nhiên, khi nhận được 1 file pdf, bạn không thể nào lấy được hình ảnh bên trong. Với phần mềm miễn phí Some PDF Image Extract, việc này có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng mà chất lượng ảnh không hề giảm.

Download tại đây

 

Giao diện Some PDF Image Extract

Cách thức sử dụng chương trình rất đơn giản, để tiến hành bạn thực hiện như sau:

Vào chọn biểu tượng tài liệu mở đầu tiên ở hàng chứa các công cụ (hoặc Ctrl+O), chỉ đến đường dẫn của tài liệu PDF cần mở rồi nhấn Open, chương trình hỗ trợ mở nhiều tài liệu PDF cùng một lúc. Hoặc bạn cũng có thể chọn cả thư mục chứa nhiều tài liệu file PDF cùng lúc ở biểu tượng thứ 2 (nhấn Ctrl+D). Nếu muốn xóa bớt file nào bạn đánh dấu vào nó và nhấn vào biểu tượng chữ X màu đỏ.

Tiếp theo, đánh dấu vào những tài liệu PDF cần tiến hành trích xuất hình ảnh rồi nhấn nút tam giác màu đen ở phía góc dưới cùng bên trái cho chương trình thực hiện chuyển đổi. Khi đã xong, mặc định chương trình sẽ mở thư mục chứa file trích xuất ra cho bạn, bạn chỉ cần mở thư mục chứa những file đã xuất ra và lấy ảnh mà thôi (mặc định nó để trong thư mục chứa file PDF gốc)

Ngoài ra, nếu muốn điều chỉnh một số tùy chọn cho chương trình bạn chuyển sang cột bên phải với một số tùy chọn như sau:

+ Page Range: lựa chọn khả năng trích xuất file ảnh trong file PDF như tất cả trang hoặc từng trang bạn chọn.

+ Open Result: nó sẽ tự động mở thư mục sau khi trích xuất xong nếu đặt ở lựa chọn Yes

+ Output Directory: chỉ vị trí lưu ảnh sau khi trích xuất.

+ Output mode: chọn định dạng ảnh sau khi trích xuất.

+ Jpeg Quality và Jpeg Gray Scale: chọn chất lượng ảnh sau khi xuất (chỉ hỗ trợ xuất ảnh định dạng Jpeg mà thôi). Dung lượng ảnh và chất lượng ảnh cao hay thấp là phụ thuộc chính vào lựa chọn này.

Bạn có thể tải phần mềm về tại đây, tương thích với hệ điều hành Windows 2000 trở lên (hỗ trợ cả Vista).

Các tin khác
Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu đăng nhập:
Map
MapBox
Tư vấn trực tuyến
SKYPE

Bộ phận kỹ thuật

Bộ phận kinh doanh

khám phá
Quảng cáo
VILAS 246
Vim