MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2019

Hình ảnh

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Online: 11
Truy cập: 3.151.679

Phát động cuộc thi “Ý tưởng tiết kiệm điện - năm 2012”

Thứ Ba, 11 Tháng Chín 2012 8:49 SA

Theo Chuyên đề Môi trường công nghiệp

 

Ngày đăng: 17/08/2012
 

Ngày 16/8/2012, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh - EVN HCMC và Báo Sài Gòn Giải phóng tổ chức lễ phát động cuộc thi "Ý tưởng tiết kiệm điện - năm 2012".


Nội dung cuộc thi bao gồm, các bài dự thi hưởng ứng chủ trương, chính sách, quy định của Nhà nước về sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả, an toàn, trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, sinh hoạt đối với các cơ sở sản xuất, cơ quan hành chính sự nghiệp, các hộ gia đình. Khuyến khích vận động người dân có ý tưởng mới và sáng tạo trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả. Cuộc thi cũng nhằm phản ánh và biểu dương điển hình tổ chức, cá nhân thực hiện tốt công tác tiết kiệm điện điện nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật trong việc sử dụng điện.

Đối tượng dự thi là các tổ chức, doanh nghiệp hoặc công dân Việt Nam đang làm việc, học tập và sinh sống tại Việt Nam (ngoại trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Tiểu Ban chấm sơ khảo cuộc thi này, không được tham gia. Bài dự thi được viết tối đa 1.200 chữ, có thể đính kèm hình ảnh chụp minh họa (nếu có) và phải đáp ứng tối thiểu một trong các quy định sau: Phổ biến chủ trương, chính sách, quy định của Nhà nước về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, sinh hoạt đối với các cơ sở sản xuất, cơ quan hành chính sự nghiệp, các hộ gia đình; có ý tưởng mới, sáng tạo trong việc sử dụng các thiết bị điện tiết kiệm và hiệu quả; phản ánh và biểu dương điển hình tổ chức, cá nhân thực hiện tốt công tác tiết kiệm điện, nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật trong việc sử dụng điện.

Giải thưởng chung cuộc: 01 giải Nhất: 25 triệu đồng; 01 giải Nhì: 15 triệu đồng; 01 giải Ba: 10 triệu đồng và 10 giải khuyến khích mỗi giải 5 triệu đồng.

Thời gian gửi bài thi từ ngày 22/8/2012 đến hết ngày 22/11/2012. Bài dự thi gửi về: Trung tâm Truyền thông - Báo SGGP, địa chỉ 450 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 5 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh hoặc Email: ytuongtietkiemdien2012@gmail.com

 

 

Các tin khác
Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu đăng nhập:
Map
Tư vấn trực tuyến

Bộ phận kỹ thuật

Bộ phận kinh doanh

khám phá
Quảng cáo
VILAS 246
Vim